Tấm cách nhiệt Polyurethane

Tấm cách nhiệt Polyurethane

Tấm cách nhiệt Kirby là giải pháp tiết kiệm chi phí cho độ bền và các hạng mục công trình.

Chắc chắn và linh hoạt, tấm cách nhiệt Kirby cho phép lắp ráp tại chỗ nhanh chóng và sửa chữa dễ dàng đối với các tòa nhà hiện có. Hơn nữa, vật liệu cách nhiệt bọt Polyurethane tiết kiệm đáng kể các thiết bị và hoạt động làm nóng hoặc làm lạnh tòa nhà.

Cuối cùng, tấm cách nhiệt Kirby bền, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giảm chi phí bảo trì định kỳ của công trình.

Dòng sản phẩm – Tấm cách nhiệt Kirby

Tấm cách nhiệt Kirby có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, Tấm cách âm lắp đặt nhanh hoặc sắp xếp lại.


Tấm cách nhiệt Kirby có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng mới bằng kim loại, kết cấu phụ có sẵn hoặc trên tường hoặc mái có sẵn cần sửa chữa và cung cấp giá trị cách nhiệt cao hơn.

Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho mặt tường trong và ngoài.

Chúng tôi cung cấp bốn loại tấm cách nhiệt - Tấm cách nhiệt mái Kirby (KRIP), Tấm cách nhiệt tường Kirby (KWIP), Tấm cách nhiệt tấm lợp giấu vít Kirby (KCIP) và Tấm cách nhiệt sợi thủy tinh Kirby (KFGIP).

Các tấm cách nhiệt sử dụng tiết diện thông thường của tấm lợp Kirby, và có sẵn dạng nhôm và thép cùng các màu tiêu chuẩn của Kirby.

Diềm

Tấm cách nhiệt Kirby, diềm có màu phù hợp với tấm lợp mái. Chúng được sử dụng ở các vị trí góc nhà, vách, lỗ mở giúp cách ly tốt giữa môi trường trong/ngoài và có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại phụ kiện đi kèm để lắp đặt cùng với hệ mái/vách cách nhiệt bao gồm tấm lợp lấy sáng, thông gió, gờ lỗ mái, nóc gió, cửa (cửa đi, cửa trượt, cửa cuốn), cửa sổ và cửa chớp.


Bạn đang ở trang

© 2012 Kirby. All rights reserved. Website thiết kế bởi Vipcom