• Raju D
  Giám Đốc Điều Hành, Kirby India & Đông Nam Á
  Xem tiếp

   

  RajuD
  Giám Đốc Điều Hành, Kirby India & Đông Nam Á

  D. Raju chịu trách nhiệm về quản lý, xây dựng đội ngũ hiệu quả & gắn kết và phát triển kinh doanh đảm bảo Kirby Ấn Độ & Đông Nam Á luôn lớn mạnh trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và kết cấu thép. D Raju, với gần 30 năm kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật chuyên sâu ngành công nghiệp nhà thép tiền chế ở Ấn Độ, hướng công ty phát triển theo quỹ đạo tăng trưởng cao, qua đó nâng cao vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường cạnh tranh.

  Kể từ khi gia nhập Kirby Ấn Độ vào năm 2000, Raju đã giữ chức vụ về dịch vụ khách hàng, kỹ thuật & lập kế hoạch dự án, kinh doanh & tiếp thị. Ông đã góp phần đáng kể vào sự thành công của công ty, đảm trách các dự án quan trọng hàng đầu như Renault-Nissan, Bangalore Metro, MRF Ltd, JSW-Toshiba…

  Raju có bằng Kỹ Sư Xây dựng và Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Osmania, Ấn Độ và giữ vai trò là Kỹ Sư Đặc Quyền tại Viện Kỹ sư - Ấn Độ.

  Close or press Esc key
 • Anup Kumar Dave
  Tổng Giám Đốc, Kirby Đông Nam Á
  Xem tiếp

  Anup Kumar Dave
  Tổng Giám Đốc, Kirby Đông Nam Á

  Ông rất giàu kinh nghiệm trong Quản Trị, Kinh Doanh & Tiếp Thị, Thiết kế Cơ khí & công nghệ sản xuất. Ông tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ khí trường Đại Học NIT, Raipur và có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trường Manchester Business School Vương quốc Anh.

  Ông đã dành toàn bộ 31 năm trong ngành công nghiệp kim loại bắt đầu với ngành cán nhôm đến cán thép và cuối cùng cán cuộn nhôm và thép. Anup đã từng là nhân viên và nhà quản lý nên có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tổ chức sản xuất đòi hỏi phải liên tục cải tiến và đổi mới.

  Ông đã làm việc ở Ấn Độ và nước ngoài và có kinh nghiệm làm việc ở các nền văn hóa khác nhau. Ông luôn coi khách hàng là trung tâm và nhấn mạnh đào tạo nhân lực như là phương pháp giúp công ty phát triển bền vững.

  Close or press Esc key
 • Manoj Mithal
  Giám Đốc Sản Xuất, Kirby Đông Nam Á
  Xem tiếp

  Manoj Mithal
  Giám Đốc Sản Xuất, Kirby Đông Nam Á

  Manoj đạt được bằng kỹ sư cơ khí trường Đại Học IIT – BHU và thạc sỹ quản trị kinh doanh trường Đại Học IIM, Bangalore, Ấn Độ. Manoj đã trải qua 7 năm làm việc tại Kirby bao gồm Việt Nam và Ấn Độ. Chịu trách nhiệm thực hiện 2 dự án “green fields” cho các nhà máy của Kirby, một ở Haridwar, Ấn Độ và một ở Đồng Nai, Việt Nam. Ông có 29 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ô tô, xây dựng và công nghiệp chế tạo tại Ấn Độ và nước ngoài.

  Close or press Esc key
 • Raja Sekhar V.S.
  Giám Đốc Kỹ Thuật, Kirby Đông Nam Á
  Xem tiếp

  Raja Sekhar V.S.
  Giám Đốc Kỹ Thuật, Kirby Đông Nam Á

  Raj có 22 năm kinh nghiệm trong ngành nhà thép tiền chế, suốt thời gian đó ông đã từng nắm giữ nhiều vì trí quản lý. Raj có bằng thạc sỹ kỹ sư kết cấu trường Đại Học IIT madras và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Kirby năm 1994 ở Cô-oét. Và nắm giữ các vị trí chủ chốt tại Kirby Ấn Độ và Kirby Đông Nam Á.

  Raj cũng từng hợp tác thiết lập hệ thống kỹ thuật cho ngành kin doanh kết cấu thép tại Kirby RAK và đứng đầu bộ phận phát triển sản phẩm ở Ấn Độ. Ông có kiến thức chuyên sâu về các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau, chiến lược về giá và hệ thống kỹ thuật.

  Cá nhân ông cũng đã từng thiết kế các công trình phức hợp và các dự án lớn Cô-oét, Ấn Độ và Việt Nam.

  Close or press Esc key
 • Suleman
  Trưởng Phòng Tài Chính, Kirby Đông Nam Á
  Xem tiếp

  Suleman
  Trưởng Phòng Tài Chính, Kirby Đông Nam Á

  Suleman đã từng làm việc tại nhiều ngành kinh doanh khác nhau tại tập đoàn công nghiệp Alghanims Industries, Cô-Oét trong nhiều 5 năm qua. Trong suốt 3 năm qua ông hợp tác với bộ phận tài chính của Kirby toàn cầu. Ông mang đến Kirby Việt Nam nhiều kinh nghiệm quí báu trong hoạch định tài chính, tín dụng, kế toán, kiểm toán, quản lý chi phí và tài chính. Suleman có bằng kế toán quản trị từ Viện kế toán quản trị, Mỹ và có bằng BSc. Hons về tài chính trường Khoa Học Quản Trị Lahore.

  Close or press Esc key


Bạn đang ở trang

© 2012 Kirby. All rights reserved. Website thiết kế bởi Vipcom