Kirby chung tay xây dựng Việt Nam và Đông Nam Á

Kirby Đông Nam Á, công ty con của tập đoàn Kirby Buildings Systems có trụ sở tại Kuwait, đã đánh dấu kỷ niệm 05 năm của mình tại Việt Nam với một vị trí vững chắc tại thị trường này.

Trong kỷ niệm 5 năm được tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự có mặt của hàng trăm khách hàng, ban lãnh đạo công ty tiếp tục cam kết và nỗ lực cung cấp các giải pháp xây dựng nhà thép kinh tế nhất đáp ứng các yêu cầu trong nước theo các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất cho quí khách hàng.

"Nhà máy hiện đại của chúng tôi tại Việt Nam là nhà máy thứ 5 trên toàn cầu và là nhà máy đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á với công suất hàng năm là 50.000 tấn được đặt tại Đồng Nai. Từ đây, chúng tôi phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi xuất khẩu nhà thép qua Xin-ga-po, Ma-lay-xi-a, In-đô-nê-xi-a, Thái Lan, Lào, Campuchia, Úc và Myanmar ", theo ông D. Raju, Tổng giám đốc điều hành của Kirby Ấn Độ và Đông Nam Á.

Nhà máy Kirby chính thức hoạt động tại Việt Nam trong năm 2008, và đến nay đã cung cấp hơn 500 công trình nhà thép trong nước và khu vực. Công ty có tổng vốn đầu tư là $ 11 triệu USD và hơn 380 nhân viên có kinh nghiệm cho đến nay.

Kirby Nam Đông Á cung cấp các công trình công nghiệp, nhà kho, siêu thị, tòa nhà thương mại, văn phòng, trường học, nhà chứa máy bay, xưởng sản xuất, sân vận động, bệnh viện, khu phức hợp nhà máy điện, kho lạnh, tổ hợp hóa chất, nhà máy sản xuất và các tòa nhà nhà cao tầng. Kirby SEA có văn phòng kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Bangladesh và Myanmar và các nhà thầu được chứng nhận tại Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Kirby Đông Nam Á cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng khác nhau từ hệ thống kỹ thuật và cơ sở sản xuất phức tạp. Nhà thép tiền chế được sản xuất trong nhà máy của Kirby với qui trình kiểm soát nghiêm ngặt và được vận chuyển đến tới công trường tháo rời và lắp dựng dễ dàng. Kirby Đông Nam Á cung cấp nhà thép cùng với tấm lợp, các thành phần thứ cấp, kết hợp với khung chính và giằng gió tạo sự ổn định và vững.

Để đạt được thành công tại Việt Nam trong 05 năm qua, Kirby luôn tuân theo chính sách chất lượng nghiêm ngặt, sử dụng nguyên liệu đầu vào chất lượng và có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Kết quả là, Kirby đã đạt được sự tin tưởng và niềm tin của nhiều các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia là khách hàng của chúng tôi. Khách hàng chúng tôi gồm Gemadept, Vinamilk, American Standard, Nestle, Fuco, Universal Steel, TH Milk, CotecCons ,Ticon...

Bạn đang ở trang