Giới thiệu về Kirby

Kirby Building Systems, được thành lập năm 1976 với 36 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, là một công ty thuộc Tập đoàn Alghanim Industries - một trong số ít những tập đoàn thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại khu vực Vùnh Vịnh. Với hoạt động sản xuất, kinh doanh tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, Kirby được đánh giá là một trong những nhà sản xuất nhà thép tiền chế (PEB) hàng đầu trên thế giới.

Kirby hiện có 05 nhà máy sản xuất đặt tại Kuwait, các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE), Ấn Độ và Việt Nam (khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai) với tổng công suất lên đến 400.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Tại Việt Nam, Công ty Kirby Đông Nam Á có văn phòng tại TP.HCM, Đà Nẵng Hà Nội để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra, Kirby Đông Nam Á cũng chịu trách nhiệm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tại Thái Lan, Miến Điện, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, và Úc.

Sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép của Kirby được ứng dụng trong xây dựng xưởng sản xuất, nhà kho, kho lạnh, siêu thị, phòng trưng bày, trung tâm phân phối sản phẩm, tòa nhà văn phòng, nhà để máy bay… Là một trong số ít những công ty đi tiên phong trong ngành, Kirby rất có danh tiếng trong cung cấp các giải pháp cho nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp và dân dụng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh hợp lý

Kirby cung cấp giải pháp ưu việt trong thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế như sau:

  • Thiết kế và báo giá trong thời gian ngắn nhất.
  • Thiết kế, chế tạo, xây lắp  theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (AISC 2005, AISI 2001 – 2003 updated, IBC 2006).
  • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Bạn đang ở trang

© 2012 Kirby. All rights reserved. Website thiết kế bởi Vipcom